Ra mắt chương trình Tích điểm đổi quà

Nhằm tri ân các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Mina baby shop, từ ngày 01/11/2019, Mina baby shop triển khai chương trình Tích điểm đổi quà (mRewards) - Mina baby shop với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn đến từ hàng trăm thương hiệu uy tín, dành riêng cho các khách hàng thân thiết của Mina baby shop.Theo đó, khách hàng sẽ được tích điểm với các hóa đơn khi mua hàng đủ điều kiện tích điểm. Điểm của Quý khách sẽ được tích lũy tự động và cộng dồn theo đơn hàng.

Chỉ cần xem trên hóa đơn, Quý khách có thể dễ dàng kiểm tra điểm và sử dụng điểm thưởng để quy đổi thành hàng ngàn quà tặng từ hàng trăm thương hiệu uy tín trong cộng đồng đối tác đổi điểm của Mina baby shop, thuộc hầu hết các nhãn hàng đối tác….Một số thương hiệu có thể kể đến như: Meiji, ESSENCE, BLACK MORE, Frutos, Idong, Wakodo

Ngoài những ưu đãi quy đổi bằng điểm thưởng tương ứng, trở thành khách hàng thân thiết của Mina baby shop, Quý khách còn được tận hưởng những ưu đãi đặc biệt khác như giảm giá (dành cho tất cả các khách hàng, không cần đổi điểm thưởng), tích và đổi quà…

Quý khách có thể tra cứu và đổi điểm thưởng 24/7 khi truy cập vào website http://minababy.net/ hoặc gọi hotline 0819 326 326 của Bộ phận chăm sóc khách hàng; hoặc Bộ phận tư vấn của Mina baby shop.

Chương trình Tích điểm đổi quà được thiết kế nhằm đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho Quý khách hàng trước, trong và cả sau khi mua hàng, đồng thời cũng là món quà tri ân dành cho những khách hàng đã, đang và sẽ gắn bó với Mina baby shop.

Thể lệ chương trình:

mRewards là gì?

mRewards là chương trình tích điểm thưởng dành cho khách hàng hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Mina baby shop. Số điểm tích lũy được có thể dùng để quy đổi thành các chương trình ưu đãi từ Mina baby shop hoặc từ các đối tác khác.

Thông tin chi tiết

Mỗi 1000.000 VNĐ tương đương với 10 điểm thưởng.

Chương trình mRewards được áp dụng cho tất cả các đơn hàng của Mina baby shop . Mức tích lũy điểm khi mua các sản phẩm tại Mina baby shop.

Ưu đãi hấp dẫn

  • Với những hạng mức khác nhau, Khách hàng có thể đổi những ưu đãi khác nhau ngay tại của hàng
  • Mina baby shop liên tục cập nhật những ưu đãi hấp dẫn của Mina baby shop và các đối tác

Sẵn sàng đón ưu đãi cùng Mina baby shop với chương trình “mRewards: “Tích điểm đổi quà”

Điểm tích lũy và Điểm đổi quà là gì?

  • Điểm tích lũy: là điểm được quy đổi theo tổng số tiền khách hàng mua sản phẩm tại Mina baby shop .
  • Điểm đổi quà: là điểm có thể sử dụng để đổi các ưu đãi.

mRewards có 04 hạng mức:

  • Hạng Thành viên: > 0
  • Hạng Bạc: > 30
  • Hạng Vàng: > 60
  • Hạng Bạch Kim: > 100

Chi tiết phân hạng

  • Điểm tích lũy trên mỗi hóa đơn được cộng dồn sẽ sau khi đạt tới thang điểm tương đương với hạng của khách hàng.
  • Số điểm đổi quà có giá trị sử dụng đến ngày cuối cùng của kỳ sau. Số điểm không sử dụng sẽ hết hạn và trả về 0.

Ví dụ:

Tổng đơn hàng của Khách hàng Trương Hoàng Anh là 8.000.000 VNĐ, tương đương với 80 điểm tích lũy.

Như vậy, khách hàng Trương Hoàng Anh sẽ đạt hạng “ Vàng”.

Lưu ý: Khách hàng tham gia chương trình tích điểm này cũng được tham gia đồng thời các chương trình khuyến mãi khác của Mina baby shop. Các hóa đơn đã được tính điểm trong chương trình này sẽ không được tính điểm cho các chương trình khác tương tự.

Thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng xem tại http://minababy.net/ hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 0819 326 326 để được hỗ trợ.

0819 326 326